KHÁM PHÁ COMBO NGHỈ DƯỠNG 2 TỶ USD Ở HỒ TRÀM

Combo nghỉ dưỡng 2 tỷ USD ở Hồ Tràm

Với diện tích 50 ha cùng hệ sinh thái toàn bộ trong một đa tiện ích, Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn là điểm đến giải trí – nghỉ dưỡng – trị liệu sức khỏe tại thị trường du lịch khu vực phía Nam.

Combo nghỉ dưỡng 2 tỷ USD ở Hồ Tràm
Combo nghỉ dưỡng 2 tỷ USD ở Hồ Tràm

Chủ đầu tư Charm Group vừa tiết lộ mức đầu tư lên đến 2 tỷ USD và tăng quy mô lên 50 ha cho tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm. Theo tập đoàn này, tổ hợp được thiết kế theo phong cách “all in one – tất cả trong một” với đa dạng các loại hình giải trí, dịch vụ đón đầu xu hướng du lịch thế giới.

“Nhìn từ bài học của các nước trên thế giới, Hồ Tràm cần những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô để trở thành điểm đến của du khách trong nước và quốc tế. Việc chúng tôi đầu tư 2 tỷ USD vào tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm để hướng đến mục tiêu đưa dự án thành một biểu tượng giải trí – nghỉ dưỡng – trị liệu sức khỏe hàng đầu phía nam TP.HCM và khu vực”, đại diện Charm Group cho biết.

Trong hệ sinh thái dịch vụ đa tiện ích, Charm Resort Hồ Tràm sở hữu hàng loạt điểm nhấn như chuỗi 20 hồ bơi trên không, tiêu biểu là hồ bơi đáy kính – một trong những tiện ích lần đầu tiên có tại Vũng Tàu.

Ở tổ hợp này, khách du lịch và cư dân được đáp ứng hàng loạt các nhu cầu từ giải trí cho đến chăm sóc sức khỏe. Tiêu biểu là trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế với trải nghiệm trò chơi mạo hiểm, đua thuyền buồm, lướt ván, lặn biển; bến du thuyền – điểm đến của giới thượng lưu trong nước và quốc tế. Với đa dạng tiện ích, du khách có cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đa trải nghiệm, giúp tái tạo năng lượng tích cực một cách hiệu quả.

Khách du lịch và cư dân có thể mua sắm ở tuyến phố thương mại 1 km. Đây là nơi thường xuyên tổ chức những lễ hội sôi động với nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, trung tâm hội nghị – triển lãm sự kiện tại tổ hợp nhằm đưa Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch MICE với quy mô quốc tế. Mặt khác, nhờ liền kề khu chợ đêm, phố ẩm thực công cộng, phố đi bộ rộng 10 ha, du khách được khám phá thế giới văn hóa, ẩm thực mang đậm bản sắc địa phương.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tổ hợp được phát triển với nhiều phân đoạn, mỗi giai đoạn được thổi hồn nên câu chuyện kiến tạo biểu tượng. Ở phân đoạn đầu tiên có tên BWP Charm Resort Hồ Tràm (rộng 7,2 ha), chủ đầu tư tập trung tiện ích trị liệu sức khỏe, hướng đến mô hình dịch vụ “wellness resort luxury” (khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp) tiêu chuẩn quốc tế, đón đầu nhu cầu “wellness travel” (du lịch chăm sóc sức khỏe) đang bùng nổ trên thế giới.

Ngoài ra, đây còn là một trong số ít những tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam có sự tham gia quản lý của Goco Hospitality – tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn hàng đầu thế giới, nổi tiếng tại hàng trăm nước. Sự xuất hiện của Goco Hospitality được mong đợi góp phần đưa Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng chăm sóc sức khỏe Việt Nam vươn tầm thế giới.

Lợi thế của Charm Resort Hồ Tràm còn là một trong những tổ hợp có đường bờ biển đẹp dài hàng đầu Hồ Tràm (kéo dài đến 4 km không đá ngầm, thuộc 10 km đường bờ biển có thể tắm ở Vũng Tàu). Theo chủ đầu tư, dự án có hơn 40% quỹ đất của Hồ Tràm – thủ phủ resort chất lượng 5 sao phía nam. Đây là lợi thế chủ chốt so với nhiều dự án chỉ có quỹ đất mặt tiền biển hạn hẹp, không tiếp giáp trực diện biển hay đường bờ biển ngắn chỉ với quy mô vừa và nhỏ.

Với nội khu đa dạng kết hợp cùng hệ sinh thái tiện ích ngoại khu độc đáo, Charm Resort Hồ Tràm được mong đợi trở thành điểm đến của tín đồ du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe khi dừng chân ở vùng biển phía Nam. Sau khi đưa vào hoạt động, dự án kỳ vọng góp phần đưa hình ảnh Hồ Tràm đến gần hơn với giới đại gia quốc tế. Hàng loạt hoạt động sôi động ngày đêm được xem là lý do thu hút khách trở lại dự án và kéo dài thời gian ở lại của khách du lịch.

Theo kế hoạch, Hồ Tràm được quy hoạch trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng chất lượng cao ở khu vực vùng biển phía nam. Bên cạnh đó, khu vực này nhận được hỗ trợ từ ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo ghi nhận, dòng khách trung, thượng lưu đang rất đông tại Hồ Tràm. Sức hấp dẫn của mô hình “all in one” của tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm là động lực để khách du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và đến Hồ Tràm nói riêng.