GIẢI THƯỞNG “DOT PROPERTY VIET NAM AWARDS 2021” VINH DANH CHARM RESORT HỒ TRÀM

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Thời gian vừa qua, chủ đầu tư của Charm Group vinh dự nhận được danh hiệu “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” – Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam trong năm 2021 tại Giải thưởng Bất động sản “Dot Property Viet Nam Awards 2021” được trao tặng riêng cho dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Giải thưởng Dot Property Awards được đánh giá là nổi tiếng và đáng tin cậy do quy trình đánh giá rất chặt chẽ và minh bạch của hội đồng kiểm định gồm có các chuyên gia đầu ngành Bất động sản. Do vậy, cơ hội đạt được giải thưởng chính là sự công nhận và khẳng định dành cho các dự án và đơn vị có thực lực cũng như đem lại giá trị thực tiễn xã hội. Dot Property Awards là giải thưởng Bất động sản quốc tế lớn và uy tín nhất ở nước và khu vực các nước Đông Nam Á.

GIẢI THƯỞNG “DOT PROPERTY VIET NAM AWARDS 2021” VINH DANH CHARM RESORT HỒ TRÀM
GIẢI THƯỞNG “DOT PROPERTY VIET NAM AWARDS 2021” VINH DANH CHARM RESORT HỒ TRÀM

Chủ đầu tư Charm Group đã rất tự hào về những nỗ lực của mình trong quá trình làm nên một kiệt tác được hội đồng giám khảo đánh giá cao và công nhận. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm không chỉ tạo nên được không gian sống mà còn mang lại phong cách sống đẳng cấp,sang trọng, mang đậm tính trải nghiệm và nâng tầm danh tiếng của Charm Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án du lịch nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm là combo về nghỉ dưỡng giải trí trị liệu sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 40ha, sở hữu đường bờ biển trải dài lên đến 3km tuyệt nhất ở khu vực biển Hồ Tràm. Hàng loạt tiện ích khép kín đạt những tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe theo chuẩn quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng mọi nhu cầu all-in-one cho khách hàng trong nước và ngoài khi lựa chọn nơi đây là điểm đến nghỉ dưỡng.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm sở hữu vô vàn những tiện ích đẳng cấp nổi bật tạo nên giá trị sống sang trọng của cộng đồng tinh hoa Việt Nam như: Tổ hợp trị liệu sức khỏe hàng đầu khu vực 5000m2, tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km, trung tâm sự kiện quốc tế, trung tâm thể thao biển, hồ bơi đáy kính trên không, cùng hàng loạt dịch vụ giải trí và các tiện ích khác…giúp dự án Charm Resort Hồ Tràm trở thành trung tâm vui chơi nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp ở khu vực.

Với lối kiến trúc được thiết kế ấn tượng của Charm Resort Hồ Tràm, tất cả đã được lấy cảm hứng từ hình ảnh du thuyền 5 sao với tâm điểm nổi bật là hình ảnh cánh chim Hải u đang vươn mình ra biển. Đây là nơi hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc nổi bậc nhất tại “thủ phủ” resort Hồ Tràm, điểm đến giải trí nghỉ dưỡng tỷ đô của miền Nam.

Chủ đầu tư Charm Group cũng đã ký kết hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để trực tiếp quản lý phân khu đầu tiên của tổ hợp nghỉ dưỡng, Charm Resort Hồ Tràm được mong đợi tạo nên trung tâm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, địa điểm đáng sống của cộng đồng tinh hoa Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Giải thưởng khẳng định tầm nhìn và tính sáng tạo của Charm Group trong suốt thời gian dài. Charm Resort Hồ Tràm một lần nữa trở thành kiệt tác vô cùng tự hào trong chiến lược mang đậm “Dấu ấn Charm Group” trên thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án không chỉ là biểu tượng về kiến trúc, về tính thẩm mỹ mà còn mang giá trị về sự thịnh vượng và đây còn là mảnh ghép quan trọng đưa du lịch Hồ Tràm vươn tầm thế giới. Đặc biệt là khi sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động dự kiến hoàn thiện vào năm 2025 sẽ tạo tiền đề thúc đẩy kinh tế và du lịch Hồ Tràm tăng trưởng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Đại diện truyền thông của Tập đoàn Charm Group có đôi lời chia sẻ: “Với hành trình kiến tạo những biểu tượng, Charm Group tin rằng trong thời gian tới sẽ cho ra mắt nhiều dự án với kiến trúc đẳng cấp, sáng tạo và khác biệt trên thị trường bất động sản, đặc biệt với quỹ đất hàng trăm hecta tại các tỉnh và thành phố lớn như Tp. HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Lạt, Chu Lai… Charm Group sẽ mang đến diện mạo và sự đổi mới cũng như kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Trong hành trình phụng sự cộng đồng suốt 1 thập kỷ qua, Charm Group chưa bao giờ thôi tự hào với những giá trị tốt đẹp và những đóng góp tích cực góp phần giúp xã hội ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn”.

Với chặng đường dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, Charm Group đã gặt hái được nhiều thành công trong đa dạng các lĩnh vực, nổi bật nhất phải kể đến là mảng Bất động sản. Hàng loạt dự án bất động sản tên tuổi đã góp phần để lại dấu ấn thành công Charm Group có thể kể đến như: Charm Resort Hồ Tràm, Charm City Vũng Tàu, Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải, …. Charm Group không ngừng nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần tích cực và phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong các lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư.