CHARM GROUP ĐẦU TƯ HÀNG TỶ USD TẠI CHARM RESORT HỒ TRÀM

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Hiện nay, các nhà đầu đang lần lượt chuyển hướng đầu tư về khu vực Hồ Tràm, đây chính là dấu hiệu tích cực làm cho nơi thị trường đây sôi động hơn bao giờ hết. Hồ Tràm là nơi được nhận định sẽ trở thành nơi hạ các an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản khi thị trường có nhiều thay đổi.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Charm Group đã thành công trên nhiều lĩnh vực, có thể dễ dàng nhận thấy được thành công nhất chính là mảng bất động sản. Mới đây, Charm Group đã đầu tư cho dự án giải trí nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe tại Hồ Tràm – Charm Resort. Tại đây, dự án được mong chờ sẽ khai mở và giúp Hồ Tràm “phát triển” mạnh mẽ.

Vì sao lại là Hồ Tràm?

Được định hướng chiến lược rõ ràng và hướng đi hợp lý, phần nào đã góp phần giúp cho Charm Group có được nhiều thành tựu trong thời gian qua. Ví dụ như đầu tư và phát triển thành công dự án Charm City Bình Dương và dự án Charm Resort Long Hải đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đánh giá cao từ phía khách hàng. Xu hướng các đại gia đang lặng lẽ chuyển hướng đầu tư về khu vực biển Hồ Tràm chính là dấu hiệu đáng mừng khiến Hồ Tràm nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Charm Group – Chủ đầu tư dự án Charm Hồ Tràm đã nhận thấy được những ưu thế và tiềm năng phát triển vượt trội nơi đây. Trong tương lai gần, Hồ Tràm sẽ nhanh chóng “vươn lên” sánh ngang với các địa điểm nghỉ dưỡng trên cả nước cũng như quốc tế. Không chỉ vậy, việc xuất hiện của hàng loạt các dự án tỷ đô của các ông lớn trong ngành bất động sản đã cho thấy sự năng động và tiềm năng sắp tới. Đây được đánh giá là “tấc đất tấc vàng” của giới đầu tư.

Hồ Tràm qua một thập kỷ
Hồ Tràm qua một thập kỷ

Hồ Tràm đã cực kỳ may mắn khi có điều kiện thiên nhiên thuận lợi với đường bờ biển đẹp, 300 ngày nắng ấm. Đây chính là khu vực từng được CNNGo kênh truyền hình của Mỹ bình chọn là một trong số ít bãi biển nguyên sơ, sạch đẹp nhất hành tinh.

Sự liên thông của cơ sở hạ tầng giao thông là yếu tố chủ chốt giúp du lịch Hồ Tràm “thay đổi”, khi mà sân bay quốc tế Long Thành vận hành sẽ mang cơ hội cho vùng biển phía Nam tiếp cận với lượng lớn du khách đặc biệt là khách nước ngoài, lượng du khách này dự đoán tăng đều lên đến 25 triệu lượt mỗi năm.

6 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đến khu vực Hồ Tràm
6 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đến khu vực Hồ Tràm

Bên cạnh đó là sự kết nối từ dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chờ ngày hoàn thành, hứa hẹn sẽ là tâm điểm kết nối khu vực với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, sẽ kéo luồng khách tại khu vực Tây Nam Bộ về với vùng biển tươi mát này.

Ngoài ra, tuyến đường dọc đường bờ biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc sẽ được điều chỉnh mở rộng từ 12 mét thành 42 mét sẽ góp phần vào phát triển kinh tế, giao thương và tạo nên nhiều cơ hội cho du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực biển Hồ Tràm.

Charm Resort “mở đường” cho một Hồ Tràm tỷ đô

Với những lợi thế tự nhiên, cộng với tầm nhìn xa và chính sách phát triển hiệu quả ở địa phương. Địa điểm Hồ Tràm Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư từ những doanh nghiệp lớn với tiềm lực mạnh như Charm Group.

Với quy mô đất rộng 40ha trải dài 3 km mặt biển, ở một trong những vị trí trọng điểm của Hồ Tràm. Charm Group đã triển khai tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và trị liệu đẳng cấp quốc tế mang tên Charm Hồ Tràm. Nơi đây hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu all-in-one dành cho khách hàng trong nước và ngoài nước.

Phối cảnh tổng thể của Charm Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể của Charm Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm sở hữu với hàng loạt các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế. Nơi đây đã tạo nên giá trị sống của cộng đồng tinh hoa người Việt, có thể kể đến như: Tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km, tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, tổ hợp trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng chuyên sâu hơn 5.000m2, trung tâm sự kiện quốc tế MICE sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất phía Nam, hồ bơi đáy kính trên không, bên cạnh đó là trung tâm thể thao biển sôi động bốn mùa, ngoài ra còn có hàng loạt dịch vụ giải trí và các tiện ích khác…

Dự án Charm Resort Hồ Tràm với phong cách thiết kế độc đáo, đã vô cùng vinh dự nhận được danh hiệu “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” – Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc có tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 tại Giải thưởng Bất động sản “Dot Property Viet Nam Awards 2021”. Nhờ giải thưởng này, một lần nữa nhấn mạnh sự đột phá về kiến trúc, tính biểu tượng, tính thẩm mỹ của Charm Resort Hồ Tràm.

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Được biết, chủ đầu tư Charm Group đã ký kết hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý phân khu đầu tiên trong tổ hợp nghỉ dưỡng. Cùng với đó là đơn vị trị liệu sức khỏe, quản lý spa của các thương hiệu resort xa xỉ trên thế giới hứa hẹn góp mặt tại Charm Resort Hồ Tràm. Tất cả nhằm mục đích tạo nên “trung tâm” nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, sang trọng, nơi đáng sống của cộng đồng tinh hoa tại thị trường bất động sản nước ta, góp phần đưa Hồ Tràm để lại dấu ấn trên bản đồ du lịch quốc tế.