CĂN HỘ DỊCH VỤ LÀ GÌ?

căn hộ dịch vụ là gì

Hiện nay, nhu cầu về việc đi lại và nội trú của con người khá là phổ biến, vì tính chất của một số công việc không thể ở cố định một nơi mà cần phải thuê chỗ ở tạm thời trong một khoảng thời gian. Căn hộ dịch vụ chính là một lựa chọn tối ưu cho các đối tượng trên. Vậy căn hộ dịch vụ là gì? Đặc điểm và những loại hình căn hộ dịch vụ trên thị trường hiện nay là gì? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời cho những thắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

căn hộ dịch vụ là gì

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là hình thức phòng cho thuê với mức giá thành tương đương với giá tiền phòng khách sạn. Khi dùng căn hộ dịch vụ, bạn được phục vụ với đủ đầy các tiện ích cơ bản như ti vi, tủ lạnh, phòng tắm, giường ghế,… Căn hộ dịch vụ có những điểm khác biệt so với loại hình căn hộ chung cư là có thêm tiện ích giặt ủi, dịch vụ dọn dẹp phòng,… giống với những dịch vụ của khách sạn.

Khi bạn dùng căn hộ dịch vụ, có thể sử dụng thêm những tiện ích kèm theo như phòng gym, hồ bơi,… Đây chính là nguyên nhân giúp căn hộ dịch vụ được nhiều người ưa thích và chọn lựa, vừa đáp ứng được một cách đầy đủ những gói dịch vụ tiện ích, vừa mang đến sự riêng tư nhất định.

Căn hộ dịch vụ có những đặc điểm gì?

Về phần không gian, căn hộ dịch vụ không khác mấy so với chung cư thông thường. Có nhiều phong cách thiết kế và quy mô diện tích không gian khác nhau để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như: Căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ hoặc là các căn hộ được thiết kế hiện đại như Penthouse.

Căn hộ dịch vụ cũng rất đa dạng về mô hình như tòa nhà văn phòng, căn hộ được tách riêng hoặc biệt thự,… Những căn hộ dịch vụ đa phần xuất hiện nhiều ở những trung tâm thành phố đông dân như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,…

Những đối tượng nào sử dụng căn hộ dịch vụ?

Nhân viên, người dành nhiều thời gian cho công việc

Nhân viên hoặc những cá nhân bận rộn với công việc hằng ngày thường không nhiều thời gian để dọn dẹp nhà và nấu ăn. Vì thế nên, đa phần họ sẽ lựa chọn sống tại căn hộ dịch vụ để dành nhiều quỹ thời gian cho công việc hằng ngày và chăm sóc bản thân hơn.

Những cá nhân nước ngoài công tác ở Việt Nam

Những cá nhân nước ngoài sang công tác ở Việt Nam là những người khá bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh và cần tìm kiếm một chỗ ở tạm thời trong một thời gian ngắn. Một nơi vừa có thể đáp ứng nhu cầu chỗ ở vừa thuận tiện trong việc ăn uống, dọn dẹp thì căn hộ dịch vụ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những cá nhân có nhu cầu được nghỉ dưỡng

Các cá nhân có mong muốn đi nghỉ dưỡng dài ngày nếu ở khách sạn thì sẽ khá tốn kém nên căn hộ dịch vụ sẽ là lựa chọn ưu tiên vì có giá cả phù hợp và vô cùng tiện lợi.

Có những loại hình căn hộ dịch vụ nào?

Loại hình căn hộ dịch vụ mini

Căn hộ dịch vụ mini có diện tích nhỏ gọn từ 25m2 đến 30m2 gồm có một phòng ngủ và những phần không gian khác như phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh,…

Bên trong căn hộ được thiết kế với đầy đủ nội thất đa năng dùng với nhiều cách thức khác nhau. Căn hộ vẫn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cơ bản dù với không gian nhỏ.

Loại hình căn hộ dịch vụ trung

Diện tích căn hộ dao động từ 30m2 đến 50m2, được thiết kế rất thông minh, tối ưu hóa diện tích với hai phòng ngủ cỡ trung và những phần không gian khác như phòng khách, nhà bếp,… được chia thành các khu vực riêng.

Loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp

Điểm đặc biệt của loại hình căn hộ này là được dựng xây ở những trung tâm, đô thị mới hay tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng,…

Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc cho bạn đọc về căn hộ dịch vụ là gì? Đặc điểm và những loại hình căn hộ dịch vụ trên thị trường hiện nay là gì? Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này.