BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM SÔI ĐỘNG VỚI CƠN SÓNG ĐẦU TƯ NGÀY CÀNG NHỘN NHỊP

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Với hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ từ Hồ Tràm đến các khu vực lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa,…. Được triển khai đồng loạt chính là động lực làm cho bất động sản nơi đây phát triển từng ngày và trở thành điểm đến của những nhà đầu tư lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, đây còn là khu vực tâm điểm đầu tư ngôi nhà thứ hai của nhiều người, chúng ta dễ dàng bắt gặp giới thượng lưu “check in” Hồ Tràm trong thời gian những năm gần đây.

5 “chìa khóa vàng” dẫn lối cho Hồ Tràm

Khu vực biển Hồ Tràm được nhận xét là một trong những vị trí quan trọng của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là địa điểm đã đang và sẽ đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Lý do giúp khu vực Hồ Tràm trở thành địa chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư nằm ở sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giúp dẫn lối và kết nối đến nơi đây.

Hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được triển khai hay vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai mà tiêu biểu nhất có thể kể tên đến chính là sân bay quốc tế Long Thành, khi chỉ cách Hồ Tràm gần 1 giờ di chuyển.

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Bên cạnh hoạt động triển khai sân bay Long Thành đang được người dân háo hức mong chờ, thì Hồ Tràm còn có hàng loạt các dự án kết nối khác như các tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Hồ Tràm – Bình Châu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với quy mô 4 làn xe đã được khai thác bắt đầu từ năm 2015. Hiện nay, tuyến cao tốc này đã bị quá tải, đặc biệt vào các dịp lễ, tết luôn luôn xảy ra tình trạng kẹt xe, tắt đường. Do vậy, từ khoảng thời gian cuối năm 2019, Bộ Giao thông vận tải đã tiến hành chỉ đạo việc nghiên cứu mở rộng từ 4 lên 8 làn xe nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông trên tuyến.

Đây cũng là tuyến đường được đồng bộ với sân bay Long Thành khi tiến hành khai thác, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó là dự án trọng điểm về đường bộ có thể kể đến là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Nhờ vào tuyến đường này, khu vực biển Hồ Tràm sẽ “kết nối nhanh chóng” với các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, vào tháng 1/2023, tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cũng được khởi công, với tuyến đường này sẽ giúp kết nối Hồ Tràm với các tỉnh Đông Nam Bộ. Còn tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Hồ Tràm – Bình Châu dự kiến được mở rộng từ 12 mét lên thành 42 mét.

Vị trí dự án Charm Hồ Tràm
Vị trí dự án Charm Hồ Tràm

Có thể thấy rằng, với sự phát triển và đồng bộ từ hệ thống hạ tầng giao thông, những tuyến đường cao tốc được đầu tư và xây dựng một cách bài bản đã và đang chắp cánh sẽ đưa Hồ Tràm nâng cấp trở thành “trung tâm” của mọi kết nối trong tương lai gần.

“Trung tâm” du lịch trị liệu sức khỏe và nghỉ dưỡng giải trí chất lượng tỷ đô

Ngoài hệ thống hạ tầng kết nối được đầu tư bàn bản giúp giao thông được lưu thông thuận lợi. Khu vực Hồ Tràm còn được biết đến bởi đây là khu vực biển được thiên nhiên ban tặng cho cảnh đẹp tự nhiên. Đường bờ biển của Hồ Tràm trải dài kèm với hệ sinh thái tự nhiên có thể kể đến như rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu là rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam. Khu rừng này còn tạo nên môi trường trong lành thu hút khách du lịch khắp nơi tìm đến để xóa tan áp lực từ cuộc sống bộn bề. Đặc biệt, khu vực biển Hồ Tràm sở hữu cung đường biển được đánh giá là nguyên sơ nhất thế giới.

Nhờ vào những tiềm năng được kể trên, khu vực biển Hồ Tràm hiện đang lần lượt đón nhận các dự án bất động sản vô cùng triển vọng từ các ông lớn trong ngành bất động sản, góp phần đưa nơi đây nhanh chóng trở thành tâm điểm trị liệu chăm sóc sức khỏe, du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trong tương lai gần.

Tuyệt tác trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng
Tuyệt tác trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng

Tiêu biểu có thể kể tên đến dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm với quy mô diện tích 40ha, đi cùng theo đó là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao. Chủ đầu tư Charm Group đã dành ra hơn 7 hecta cho phân khu chăm sóc sức khỏe và trị liệu hiện đang làm việc với đơn vị chuyên vận hành wellness center cho những thương hiệu resort cao cấp và xa xỉ trên toàn thế giới.

Tất cả với kỳ vọng có thể mang lại một tổ hợp trị liệu sức khỏe thanh lọc cơ thể, phục hồi – tái tạo năng lượng tích cực và làm đẹp… Với đa dạng những hình thức trải nghiệm như: detox bằng nước khoáng chất, thủy trị liệu, bùn khoáng nóng, hồ khoáng nóng Onsen, … bên cạnh những liệu trình spa, giảm cân hay trung tâm gym/fitness tiêu chuẩn 5 sao.

Được biết rằng, Charm Group tham gia hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý và vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm. Đánh giá về sự hợp tác, đại diện phát triển dự án Charm Hồ Tràm chia sẻ: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Best Western Premier nằm trong xu thế hội nhập cùng phát triển, góp phần xây dựng sự thịnh vượng chung của “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm, cùng với chất lượng và danh tiếng của Best Western Premier sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả nhà đầu tư và khách du lịch trong tương lai”.

Hệ thống tiện ích tại Charm Hồ Tràm
Hệ thống tiện ích tại Charm Hồ Tràm